Trường Học Uy Long 1

Truong Hoc Uy Long 1 (1991)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp

Trường Học Uy Long là một trong những seri phim nổi tiếng nhất của Châu Tinh Trì trong thập niên 90 thế kỷ trước khi vua hài Hong Kong đã có sự kết hợp tuyệt vời giữa “Hot trend” hành động hình sự vốn là đặc sản của điện ảnh HK thời điểm đó với phong hài nhảm không giống ai của  A Tinh, mang tới cho khán giả những thước phim vừa hài hước lại vừa kịch tính, mãn nhãn. Trường Học Uy Long 1 ra mắt năm 1991, vẫn là sự hợp tác quen thuộc của vua hài cùng “cặp bài trùng” Ngô Mạnh Đạt, trong khi nữ chính vẫn là Trương Mẫn, ngoài ra còn có Uyển Quỳnh Đan và trùm phản diện Trương Diệu Dương.

Nhân vật chính của Trường Học Uy Long 1 là anh chàng Châu Tinh Tinh (Châu Tinh Trì), một thành viên ưu tú trong sở cảnh sát với khả năng hành động một mình thuộc hàng xuất sắc, vì thế sở trưởng sau vô tình đánh mất khẩu súng đã nhờ riêng Tinh Tinh tham gia vào nhiệm vụ thâm nhập vào một trường trung học trên danh nghĩa một học sinh của trường, tức là Tinh Tinh sẽ chính thức trở thành một cảnh sát chìm . Cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp cảnh sát cũng giả dạng thành học sinh, công cuộc tìm kiếm của Tinh vẫn gặp đầy những khó khăn bởi sự lì lợm của những đứa học trò, sự khó chịu của các thầy cô giáo, và hơn nữa là Tinh Tinh lại đụng độ với tên đầu gấu của trường.

Trường Học Uy Long 1

Nhưng đối với anh ta, để bù lại những khó khăn thử thách đó thì chỉ cần được gặp mặt cô giáo Hồ (Trương Mẫn) mới chuyển công tác đến trường là đủ. Để cưa cẩm cô giáo, Tinh Tinh đã phải cố gắng tiếp cận bằng mọi giá mặc cho những rào cản giữa giáo viên và sinh viên. Liệu rằng Châu Tinh Tinh có hoàn thành được nhiệm vụ được giao cũng như dành được tình cảm từ cô giáo xinh đẹp của mình?