Kim Mao Sư Vương

Kim Mao Sư Vương

Kim Mao Su Vuong (1994)
Your rating: 0
7.2 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Không phải là nhân vật chính trong siêu phẩm kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhưng Tạ Tốn lại tạo được nhiều sự chú ý, là tâm điểm cũng như là nhân tố quan trọng để dẫn dắt những tình tiết diễn ra trong phim, có thể nói đây là một trong những nhân vật “thú vị” nhất trong những bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, đó cũng là lý do mà TVB dành riêng một dự án khai thác về Tạ Tốn, bộ phim mang tên Kim Mao Sư Vương. Phim ra mắt khán giả vào năm 1994 với sự chỉ đạo đến từ giám chế Lý Nguyên Khoa cùng dàn diễn viên thực lực của nhà đài.

Kim Mao Sư Vương

Nhân vật chính của Kim Mao Sư Vương TVB là Tạ Tốn, ông sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng nhỏ, vì bị hãm hại đã phải bỏ trốn. Trên đường bôn tẩu đã vô tình gặp được Dương Tiêu và Ân thiên Chính, cả 3 người kết nghĩa anh em. Trong một cơ duyên, Tạ Tốn được một trong tứ đại cao thủ võ lâm tên là Thành Khôn nhận làm đồ đệ, cả 3 anh em gia nhập Minh giáo, đây là môn phái lớn nhưng bị cả võ lâm coi là phe phản diện lập lên để làm việc ác, vì thế có thể nói Minh giáo là kẻ thù chung của các môn phái trên giang hồ. Dương Tiêu, Ân Thiên Chính và Tạ Tốn lần lượt được phong làm Tả Hộ Pháp, Bạch My Ưng vương, và Kim Mao Sư Vương của Minh Giáo.

Kim Mao Sư Vương

Tạ Tốn và nghĩa nữ của Giáo chủ Minh giáo tên là Tử Sam Long Vương Đại Ỷ Ty tâm đầu ý hợp, tuy nhiên điều đó đã làm nảy sinh rạn nứt mối quan hệ giữa 3 anh em kết nghĩa do Dương Tiêu cũng có lòng với Tử Sam Long Vương. Không lâu sau, Sư muôi trở thành phu nhân của giáo chủ minh giáo, Thành Khôn hết sức đau đớn với sự việc này, hắn ta bắt đầu nuôi ý định báo thù, vì thế trong một lần uống rượu đã mượn rượu thảm sát 13 mạng người trong gia đình Tạ Tốn. Tạ Tốn quá phẫn uất đã quyết định luyện thất thương quyền để báo thù…..