Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter Va Bao Boi Tu Than 1 (2010)
Your rating: 0
8.8 18 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 – Harry Potter And The Deathly Hallows 1 2010 vietsub thuyết minh

Từ một bà mẹ đơn thân khó khăn và túng quẫn, J. K. Rowling đã viết ra bộ truyện Harry Potter và dần gặt hái được những thành công to lớn, sau khi bộ đầu tiên được chuyển thể thành phim và thành công vang dội, bà tiếp tục viết những phần kế tiếp, hoàn thành phần cuối cùng vào năm 2007 với tựa Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần. Tới năm 2009 thì Warner Bros chính thức sản xuất phần cuối cùng và chia nó ra làm 2 phần được phát hành vào các năm 2010 và 2011 cùng kinh phí đầu tư cho từng phần là khoảng 150 triệu USD.

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Vẫn là sức hút đặc biệt, sự hấp dẫn cả về nội dung cho tới những cảnh quay, sự ấn tượng đến từ diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc gắn bó từ những phần đầu tiên, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 đã xuất sắc thu về 977 triệu USD trên toàn cầu, suýt chút nữa là bằng doanh thu phần 1.

Cốt truyện

Trong phần này, sức mạnh của Voldemort (Ralph Fiennes) ngày càng phát triển. Giờ đây anh chàng đã nắm quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và Hogwarts. Harry (Daniel Radcliffe), Ron (Rupert Grint) và Hermione (Emma Watson) quyết định hoàn thành công việc của Dumbledore (Sir Michael Gambon) và tìm phần còn lại của các Trường sinh linh giá để đánh bại Chúa tể Hắc ám. Nhưng rất ít hy vọng vẫn còn dành cho bộ ba và phần còn lại của Thế giới Phù thủy, vì vậy mọi thứ họ làm phải diễn ra theo kế hoạch.

Thông tin bên lề

Không chỉ là bộ phim giúp Warner Bros thu về bộn tiền, giúp dàn diễn viên nhí trở thành những ngôi sao hạng A nổi tiếng trên khắp thế giới, mà phim cũng giúp tác giả của bộ truyện – J. K. Rowling, vào năm 2004, đã được Forbes nêu danh Rowling là người đầu tiên trở thành tỷ phú đô la Mỹ nhờ viết sách, là người phụ nữ trong ngành giải trí giàu thứ nhì, và người giàu thứ 1.062 trên thế giới.